Bán vòi sen nóng lạnh tại Bình Dương

Bán vòi sen nóng lạnh tại Bình Dương

Phan Hoàng Gia đơn vị chuyên bán vòi sen nóng lạnh tại Bình Dương uy tín, giá rẻ. Bán hàng nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu uy tín trên thế giới. Liên hệ: 0933.426.399 – 0933.427.499

Contents

Bán vòi sen nóng lạnh tại Bình Dương

Bán vòi sen nóng lạnh tại Bình Dương uy tín

Một vòi sen tắm nóng lạnh với lõi trộn nước và duy trì nhiệt độ nước chính xác trong thời gian tắm. Nó bảo vệ bạn từ bất kỳ thay đổi đột ngột trong việc cung cấp nước để tắm . vì vậy ngay cả nếu ai đó xả nước nhà vệ sinh hoặc mở nước vòi bếp, nhiệt đọ nước bạn sử dụng vẫn sẽ như cx. Giúp bạn cảm thấy an toàn trong khoản thời gian tắm

Vòi sen nóng lạnh sử dụng như thế nào?

Vòi sen nóng lạnh sử dụng van trộn hỗn hợp từ nước nóng và nước lạnh tới nhiệt độ mà bạn cảm tấy ứng ý nhất. Việc đầu tiên là bạn phải mở van nước lạnh ra trước sau đó bắt đầu dần dần đổi qua bên nước nóng. Khi đó 2 dòng nước sẽ hòa trộn vào nhau đến nhiệt độ mà bạn cảm thấy ưng ý thì dừng lại và hưởng thụ thôi. Nhiệt độ nước sẽ giữ nguyên cho đến khi bạn thay đổi nó.

Các lợi ích khi sử dụng vòi sen nóng lạnh

Vòi sen nóng lạnh cung cấp cho bạn 3 lợi ịch quan trọng đó là : an oán, tiện lợi và kinh tế.

  • Khả năng an toàn: nhiệt độ nước mà bạn lựa chọn sẽ không có sự thay đổi nào và sẽ vẫn luôn giữ nguyên. Dù cho việc sử dụng nước từ những khu vực khác trong nhà có sự thay đổi cũng sẽ không ảnh hưởng đến nước trong vời sen nóng lạnh mà bạn đang sử dụng. Tranh nguy cơ nhiệt độ nước tăng cao đột ngột khiến cho da bạn bị bỏng.
  • Khả năng tiện lợi: Vòi sen nóng lạnh sẽ luôn duy trì nhiệt độ phù hợp, giúp bạn thư giản và tận hưởng trong khoản thời gian tắm của bạn.
  • Khả năng kinh tế: việc sử dụng Vòi sen nóng lạnh giúp bạn có ngay nước nóng để sử dngj mà không cần mất công sức đun sôi nước như trước đây. Vằ tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm nhiên liệu (gas, điện,..)

*** Xem thêm: Sản phẩm vò sen tắm

Các mẹo lựa chọn Vòi sen nóng lạnh tại Bình Dương

cách lựa chọn sen vòi nóng lạnh tại Bình Dương

Về kiểu dáng, kích thước

Vòi sen nóng lạnh có rất nhiueefu kích thước  khác nhau, phù hợp với từng không  gian phòng tắm khác nhau. Nếu phòng tắm có kích thước nhỏ thì bạn nên lựa chọn kiểu dáng có kích thước nhỏ và ngược lại nếu không gian bạn rộng thì lựa chọn vòi sen có 2 bát sen sẽ tăng hiệu quả sử dụng.

Về áp lực nước

Khi chọn Vòi sen nóng lạnh bạn cần quan thâm tới áp lực nước của sản phẩm. Nếu áp lực nước quá yếu sẽ gây khó khăn, bất tiện trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, áp lực nước quá mạnh có thể làm tổn thương da. Vì vậy áp lực Vòi sen nóng lạnh khoản 0.05Mpa~0.75Mpa là phù hợp nhất.

Về thương hiệu

Thương hiệu là thước đo chất lượng của sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm bộ sen tắm nóng lạnh thuộc một số thương hiệu như: INAX, TOTO, VIGLACERA,… Đây là những thương hiệu sản phẩm thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chế độ bảo hành

Bạn không thể tự mày mò, sửa chữa sen tắm nóng lạnh khi có hư hỏng. Trong khi đó, vòi sen, bát sen,… thuộc bộ sen tắm do thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước, nhiệt độ nên dễ gặp vấn đề về lỗ phun khi sử dụng được một thời gian. Do đó, nên chọn mua sản phẩm tại các đại lý uy tín, có chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất:

*** Xem thêm:

Liên hệ mua Lavabo lắp âm tại Bình Dương chính hãng:

CÔNG TY TNHH MTV TRANG TRÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHAN HOÀNG GIA

Địa chỉ: 415 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 16, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: bepbinhduong.phg@gmail.com

Điện thoại: 0933.426.399 – 0933.427.499

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader