Bồn cầu giá rẻ tại Bình Dương

Bồn cầu giá rẻ tại Bình Dương

Contents

Bồn cầu giá rẻ tại Bình Dương

Bồn cầu là một trong những phần không thể thiếu làm nên nội thất của một gia đình, đặc biệt là các hộ gia đình tại thành phố. Vì vậy khi xây dựng nhà cửa, khách hàng rất quan tâm đến đơn vị cung cấp bồn cầu giá rẻ tại Bình Dương. Vì vậy hãy cùng Phan Hoàng Gia tìm kiếm câu trả lời nhé, hoặc liên hệ hotline 0933.426.399 – 0933.427.499 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Bồn cầu giá rẻ tại Bình Dương

Bồn cầu là gì?

Bồn cầu được định nghĩa là một thiết bị cứng được sử dụng trong nhà vệ sinh, để thu thập chất thải bài tiết của con người. Bồn cầu khá đa dạng, có thể có bộ phận xả nước hoặc không có bộ phận xả nước. Tuy nhiên ngày nay hầu hết đều là các loại bồn cầu xả nước vì nó mang lại nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng.

Bồn cầu được làm từ các loại vật liệu như gốm, sứ, bê tông, nhựa, gỗ,… Bồn cầu gắn với một hệ thống tự hoại để xứ lý chất thải từ con người, vì vậy đặc biệt phổ biến tại các thành phố lớn như Bình Dương. Từ những gia đình thượng lưu đến các phòng trọ nhỏ hẹp, tất cả đều không thể thiếu sự hiện diện của bồn cầu.

Cấu tạo bồn cầu

Cấu tạo của bồn cầu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bồn cầu: loại bồn cầu ngồi, bồn cầu bệt, bồn cầu truyền thống, bồn cầu được trang bị thêm các chức năng độc đáo,… Tuy nhiên về cơ bản thì cấu tạo bồn cầu bệt phổ biến có thể chia làm 4 phần: két nước, thân bồn cầu, vòi xịt, nắp bồn cầu.

Két nước bồn cầu

Két nước bồn cầu hay còn được gọi với tên khác là bộ xả nước bồn cầu. Đây là bộ phận đảm nhiệm việc xả nước để đẩy các chất thải trong bồn cầu xuống bể phốt.

Cấu tạo két nước đầu tiên là phao bồn cầu ( Float Ball, Float Cup ). Đây là bộ phận để điều chỉnh mức nước cho phù hợp, khi đủ nước trong bồn bóng nổi sẽ nâng lên để hệ thống bơm nước vào tự ngắt.

Thứ hai là ống nạp lại để mang nguồn nước cao đến bồn chứa.

Thứ ba là bóng bể, được nâng lên bằng chuỗi nâng, để nước có thể bơm vào bể chứ bồn cầu, khi đã đầy nước bóng bể sẽ chìm xuống và bể chứa được đậy lại.

Lẫy gạt nước là nút để xả nước bồn cầu. Một số loại gạt phổ biến là nút xả phía trên két nước, đôi khi được bố trí cần gạt bên trái hoặc bên phải.

Xích nâng là bộ phận tạo nên liên kết giữa nắp cao su phía trong bồn chứa nước và cần gạt. Khi cần gạt kéo xuống, nước sẽ xả ra. Khi thả cần gạt, xích nâng sẽ thả nắp cao su ngắt nước.

Bệ ngồi bồn cầu

Bệ ngồi bồn cầu gồm outlet là đường để các chất thải và nước được đưa thẳng xuống bể phốt, hình dạng outlet sẽ tùy thuộc vào thiết kế của từng kiểu bồ cầu.

Weir là phần có tác dụng giữ lại một lượng nước nhất định trong bồn cầu mà không xả hết xuống bể phốt.

Water syurface area là toàn bộ phần thể tích chứa nước của bồn cầu. Trong đó Water seal là thể tích nước được weir giữ lại. Sở dĩ cần duy trì lượng nước nhất định trong bồn cầu là để tạo ra phần chân không giữa hai phần là ống dẫn chất thải và môi trường phía trên, ngoài ra cũng ngăn mùi hôi bốc lên từ bể phốt.

Rin holes là đường dẫn nước từ bồn chứa xả xuống bồn cầu khi người sử dụng bấm hoặc gạt nút.

Toilet Bowl là phần thân bồn cầu hay còn gọi là bệ toilet, là nơi người sử dụng ngồi lên khi sử dụng bồn cầu.

Vòi xịt bồn cầu

Vòi xịt là bộ phận bên ngoài, đây là vòi phun cầm tay, kích hoạt khi người dùng bóp phần vòi van xả. Sức nước vòi xịt sẽ khác nhau ở từng loại vòi xịt. Chức năng của bộ phận này là để xịt sàn nhà vệ sinh, xịt bồn cầu, làm vệ sinh các ngóc ngách hoặc vệ sinh hậu môn sau khi đi đại tiện.

Nắp đậy bồn cầu

Đây là phần phía trên thân bồn cầu, để đậy bồn cầu sau khi sử dụng xong. Như vậy sẽ giúp hạn chế mùi hôi, không khí nhà vệ sinh sạch sẽ và không gian thẩm mỹ hơn.

Nên mua bồn cầu giá rẻ tại Bình Dương ở đâu?

Mua bồn cầu giá rẻ ở Bình Dương từ Phan hoàng Gia
Mua bồn cầu giá rẻ ở Bình Dương từ Phan hoàng Gia

Để mua bồn cầu giá rẻ tại Bình Dương, khách hàng hãy liên hệ các đơn vị uy tín để đảm bảo nhận được sản phẩm uy tín, chất lượng nhất nhé.

Phan Hoàng Gia là một trong các doanh nghiệp chuyên cung cấp nội thất toàn diện tại Bình Dương được rất nhiều khách hàng tin tưởng và tín nhiệm. Bồn cầu là một trong số những sản phẩm chúng tôi tự tin cung cấp đến khách hàng với mức giá hợp lý cùng chất lượng đảm bảo nhất. Cùng với đó chúng tôi sẽ lắp đặt, bảo hành đầy đủ, thực hiện trọn vẹn nội thất nhà vệ sinh, nhà bếp, nội thất toàn diện theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ cùng Phan Hoàng Gia ngay hôm nay, khách hàng sẽ nhận được tất cả những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Khách hàng có thể tham khảo các loại bồn cầu có giá thành tương đối bình dân như Bồn Cầu INAX C-117VA (C117VA) 2 Khối Xả Gạt Nắp Thường đang được ưu đãi 10% chỉ còn 1.800.000 đồng hoặc Bồn Cầu INAX C-108VA (C108VA) 2 Khối Xả Nhấn Nắp Thường cới giá chỉ 1.971.000 đồng.

*** Mời bạn xem chi tiết các sản phẩm bồn cầu do Phan Hoàng Gia phân phối

Liên hệ mua bồn cầu giá rẻ tại Bình Dương:

CÔNG TY TNHH MTV TRANG TRÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHAN HOÀNG GIA

Địa chỉ: 415 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 16, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: bepbinhduong.phg@gmail.com

Điện thoại: 0933.426.399 – 0933.427.499

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader