Mua lavabo treo tường tại Bình Dương

Mua lavabo treo tường tại Bình Dương

Contents

Mua lavabo treo tường tại Bình Dương

Lavabo treo tường là chậu rửa được lắp đặt trong nhà tắm sử dụng để rửa tay, rửa mặt. Đây là sản phẩm thiết bị vệ sinh không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt, nó tạo thành khu chậu rửa, một phân khu quan trọng trong nhà vệ sinh của mỗi công trình. Nhiều khách hàng khi đến với Phan Hoàng Gia đều có nhu cầu mua sản phẩm lavabo treo tường nhưng vẫn băng khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Vì vậy xin mời mọi người cùng đọc qua bài viết dưới đây để tham khảo thêm các thông tin khi mua Mua lavabo treo tường tại Bình Dương nhé

Lavabo treo tường có những loại nào:

Hiện nay trên thị trường có 2 loại lavabo treo tường:

  • Lavabo chân ngắn : là mẫu chậu rủa thường dùng phổ biến, giúp không gian của bạn gọn gàng hơn còn kiểu dán chân chậu ngắn thì làm không gian của bạn thanh thoát hơn, tùy theo sở thích bạn có thể lựa chọn phù hợp. Nếu lắp chân lửng bạn không cần quá lo lắng về chiều cao của lavabo treo tường. Tuy nhiên việc lắp đặt cần phải kỹ lưỡng hơn vì lavabo và chân khi lắp trên tường sẽ tạo lực kéo rất lơn. Vì thế bức tường nhà bạn hoặc nơi lắp phải đảm bảo vững chắc.
  • Lavabo treo tường chân dài: bao gồm 2 phần chậu rửa treo tường và chân đứng sàn. Loại lavabo dài thì chiều cao của nó là cố định phù hợp lắp đặt ở những không gian nhà vệ sinh có diện tích rộng. Chân dài sát sàn phòng tắm nêndễ tích tụ vết bẩn. Việc vệ sinh phòng tắm trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên chân lavabo dài sẽ giảm bớt áp lực cho bức tường của bạn tạo khả năng chịu lực tốt hơn.

Mẹo lựa chọn Mua lavabo treo tường tại Bình Dương đúng tiêu chuẩn

  • Chọn kích thước: lavabo treo tường cần phải lựa chọn đúng kích thước để đảm baosrphonfg tắm có sự cân đối. Để chọn đúng cần phải phân chia để xác định vị trí khu vực lắp đặt .đo đạc và xác định kích thước của lavabo. Không nên chọn lavabo quá to vì nó kiến việc di chuyển trong phòng tắm trở nên khó khăn. Nếu chọn cái quá nhỏ thì ại bó hẹp nhu cầu sử dụng và mất thẩm mỹ. Những chiếc lavabo treo tường có độ sâu lớn giúp bạn cảm thấy thoairmasi hơn trong quá trình sử dụng, giảm thiểu tình trạng nước tràn ra ngoài.
  • Xác định đối tượng sử dụng lavabo treo tường: bạn mua lavabo lắp đặt chung cho gia đình. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì nên mua thêm các phụ kiện như bậc đứng để trẻ có thể sử dụng.
  • Nên chọn lavabo treo tường 1 lỗ hay 3 lỗ: chi tiết này cũng cần chú ý để giúp bạn có thể lắp đặt những chiếc vòi phù hợp. Lavabo 1 lỗ sẽ lắp đặt chiếc vòi 1 lỗ, còn lavabo 3 lỗ sẽ lắp vòi 3 lỗ.
  • Ngoài ra các bạn cần chú ý tới thành chậu, vành lavabo ở khu vực gắn vòi có độ rộng hẹp khác nhau. Tùy vào nh cầu sử dụng mà bạn chọn vành phù hợp. Ví dụ nhưu nếu muốn tăng diện tích sử dụng thì lựa chọn vành chậu rộng để làm nơi đựn đồ đạc.

Hướng dẫn khách hàng mua lavabo treo tường tại Bình Dương

*** Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm Lavobo treo tường do Phan Hoàng Gia cung cấp:

Liên hệ Mua lavabo treo tường tại Bình Dương uy tín:

CÔNG TY TNHH MTV TRANG TRÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHAN HOÀNG GIA

Địa chỉ: 415 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 16, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: bepbinhduong.phg@gmail.com

Điện thoại: 0933.426.399 – 0933.427.499

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader