Mua phụ kiện bồn cầu Inax tại Bình Dương giá tốt

Mua phụ kiện bồn cầu Inax tại Bình Dương giá tốt

Phụ kiện bồn cầu inax là thiết bị đi kèm nhằm hỗ trợ cho sự vận hành của bồn cầu. Các thiết giúp bồn cầu có thể hoạt động đều đặn và linh động hơn. Phan Hoàng Gia cung cấp các phụ kiện bồn cầu inax tại Bình Dương chính hãng.

Contents

Phụ kiện bồn cầu inax tại Bình Dương gồm những gì?

Két nước bồn cầu Inax

Đây là nơi dùng để chứa nước nhằm phục vụ cho quá trình xả rửa sau khi sử dụng bồn cầu. Đặc biệt với loại bồn cầu 2 khối thì khi két nước xảy ra tình trạng hư hỏng bạn có thể tháo rời và thay thế thiết bị một cách dễ dàng. Đối với bồn cầu 1 khối có kết cấu két nước liền với bồn cầu thì khi bị hư hỏng sẽ phải thay  thế cả phần bàn cầu.

Két nước bồn cầu Inax
Két nước bồn cầu Inax

Bộ xả bồn cầu Inax

Bồn xả là phụ kiện nằm bên trong của két nước và có tác dụng mở nước để xả xuống bồn vệ sinh. Sau đó thì có thể nạp lại nước sau khi xả và duy trì lượng nước quy định trong két nước.

Bộ xả bồn cầu
Bộ xả bồn cầu

Bộ xả bồn cầu được chia thành 2 loại là xả nhấn và xả gạt. Bộ xả hoàn chỉnh sẽ gồm có cần gạt nước, van xả, dây cấp nước, cặp ốc vặn và cao su cầu.

Nắp bồn cầu Inax

Nắp bồn cầu Inax
Nắp bồn cầu Inax

Đây là phụ kiện gắn phía trên thân bệt và được dùng để đậy bồn cầu sau khi sử dụng. Nắp bồn cầu sẽ giúp đảm bảo được tính vệ sinh và ngăn chặn mùi hôi trong không gian nhà vệ sinh. Nắp bồn cầu inax có 4 loại gồm nắp thường, nắp rửa cơ, nắp êm và nắp điện tử.

Van chặn Inax

Van chặn Inax

Van chặn hay còn gọi là van khóa dùng để điều chỉnh áp lực của lượng nước trong bồn cầu. Van chặn cũng có tác dụng khóa nước chảy vào trong bồn cầu khi xảy ra tình trạng rò rỉ nước.

Con thỏ

Con thỏ

Thiết bị con thỏ hay còn gọi là P Trap có thiết kế hình giống chữ S tạo lực hút mạnh đẩy chất thải từ trong lòng bồn cầu xuống bể phốt. Con thỏ cũng có tác dụng ngăn mùi bốc ngược từ phía dưới lên.

Dây cấp nước cho bồn cầu Inax

Dây cấp nước cho bồn cầu Inax

Dây dùng để chuyển nước từ nguồn cấp nước vào phía trong két chứa nước. Đầu dây cấp nước thường được làm từ chất liệu tốt có tác dụng chống han gỉ. Đồng thời hạn chế tối đa tình trạng rò rỉ nước làm lãng phí nước.

Sản phẩm phụ kiện bồn cầu inax

Một số lưu ý khi lựa chọn và lắp đặt phụ kiện bồn cầu Inax

Để đảm bảo bồn cầu vẫn đáp ứng đúng công năng khi sử dụng thì bạn cần:

  • Lựa chọn loại phụ kiện theo đúng kích thước, kiểu dáng và công năng sử dụng sản phẩm.
  • Lắp đặt đúng theo yêu cầu kỹ thuật nhằm đảm bảo chất lượng của hệ thống.

Nơi cung cấp phụ kiện bồn cầu inax tại Bình Dương

Mua phụ kiện bồn cầu Inax tại Bình Dương giá tốt
Mua phụ kiện bồn cầu Inax tại Bình Dương giá tốt

Khách hàng nên tìm kiếm và lựa chọn những nơi phân phối thiết bị vệ sinh inax chính hãng tại Bình Dương. Phan Hoàng Gia là đơn vị cung cấp các thiết bị vệ sinh tại Bình Dương trong đó có phụ kiện bồn cầu inax. Nếu bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng phụ kiện bồn cầu inax thì có thể liên hệ với Phan Hoàng Gia để sở hữu được sản phẩm có mức giá tốt nhất.

*** Bạn có thể tham khảo thêm:

Liên hệ mua phụ kiện bồn cầu Inax tại Bình Dương uy tín:

CÔNG TY TNHH MTV TRANG TRÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHAN HOÀNG GIA

Địa chỉ: 415 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 16, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Email: bepbinhduong.phg@gmail.com

Điện thoại: 0933.426.399 – 0933.427.499

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader