Nắp bồn cầu tự rửa tại Bình Dương

Nắp bồn cầu tự rửa tại Bình Dương

Contents

Nắp bồn cầu tự rửa tại Bình Dương

Nắp bồn cầu tự rửa là  một trong những thiết bị vệ sinh công nghệ mới, được cải tiến rất nhiều từ chiếc nắp bồn cầu thông thường nhằm phục vụ việc sinh hoạt hằng ngày của mỗi gia đình thêm tiện nghi. Nếu bạn đang tìm hiểu hoặc vẫn chưa biết rõ về nắp bồn cầu tự rửa tại Bình Dương thì hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Nắp bồn cầu tự rửa là gì ?

Nắp bồn cầu tự rửa có thể hiểu đơn giản là chiếc nắp có tích hợp các chức năng tự xịt rửa sau khi đi vệ sinh, tự đóng nắp, tự khử mùi, làm ấm và nhiều tiện ích khác tùy vào từng loại máy khác nhau. Tuy nhiên đặc điểm chung của các nắp bồn cầu tự rửa chính là giúp làm sạch gần như tuyệt đối, an toàn và thoải mái khi sử dụng.

So sánh nắp bồn cầu tự rửa với nắp bồn cầu thông thường

Đối với chiếc nắp bồn cầu thông thường, loại này không sử dụng điện chỉ dùng bằng tay để đậy hoặc mở nắp sau khi đi vệ sinh. Sau khi  sử dụng xong bạn sẽ dùng vòi xịt hoặc giấy vệ sinh để vệ sinh trực tiếp. Ngược lại, chiếc nắp bồn cầu tự rửa sẽ tự được trang bị một bảng điều khiển điện tử sẽ thực hiện các thao tác vệ sinh an toàn và sạch sẽ.

Từ bảng điện tử chúng ta có thể thao tác đóng và mở nắp tự động. Đối với những vùng có khí hậu lạnh hoặc vào mùa lạnh, nắp bồn tự động còn tự điều chỉnh được nhiệt độ giúp nước trở nên ấm hơn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Làm thế nào để chọn nắp bồn cầu tự rửa tại Bình Dương chất lượng ?

Lựa chọn thương hiệu nắp bồn cầu tự rửa được tin dùng

Để chọn mua được chiếc nắp bồn cầu tự rửa chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn trước tiên cần tham khảo các thương hiệu cung cấp dòng sản phẩm mà bạn đang cần. Các loại nắp bồn cầu tự rửa trên thị trường hiện nay sẽ được cung cấp bởi một số thương hiệu sau: TOTO, VIGLACERA, INAX, CAESAR,… Đây là các thương hiệu xuất xứ từ nước ngoài, mỗi thương hiệu sẽ có những tính năng nổi bật riêng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn thương hiệu phù hợp.

Lựa chọn địa chỉ chuyên cung cấp nắp bồn cầu tự rửa tại Bình Dương

Sau khi nắm được đặc tính cơ bản và thương hiệu của các loại nắp bồn cầu tự động, bạn sẽ bắt đầu tìm hiểu đến các nhà phân phối uy tín nhằm sở hữu được sản phẩm đảm bảo chất lượng như bạn mong muốn.

Phan Hoàng Gia là địa chỉ phân phối uy tín các sản phẩm nắp bồn cầu Bình Dương chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài. Với phương châm “Kiến tạo tổ ấm Việt”, Phan Hoàng Gia luôn luôn đề cao chất lượng sự trải nghiệm của người dùng. Tọa lạc tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương – Phan Hoàng Gia luôn chào đón khách hàng đến tham quan trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại Showroom.

*** Xem thêm:

Liên hệ mua nắp bồn cầu tự rửa tại Bình Dương:

CÔNG TY TNHH MTV TRANG TRÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHAN HOÀNG GIA

Địa chỉ: 415 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 16, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: bepbinhduong.phg@gmail.com

Điện thoại: 0933.426.399 – 0933.427.499

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader