Thiết bị vệ sinh cao cấp KALDEWEI tại Bình Dương

Thiết bị vệ sinh cao cấp KALDEWEI tại Bình Dương

Contents

1. SƠ LƯỢC VỀ KALDEWEI

KALDEWEI là nhà sản xuất bồn tắm và chậu lavabo hàng đầu đến từ Đức. Được thành lập từ năm 1918 và bắt đầu sản xuất năm 1932. Cho tới ngày nay Kaldewei đã có mặt trên 80 quốc gia với hơn 700 nhân viên đang làm việc

Phân khúc thị trường của Kaldewei là những dự án cao cấp như khách sạn 5-6 sao, penhouse, villas, resort, biệt thự cao cấp.

Một số công trình tiêu biểu sử dụng bồn tắm Kaldewei:

Một số công trình trên thế giới như: Porsche Design Tower, 20 Park Avenue New York, USA, Hyatt Mallorca, V Tower Prague, Kempinski Cuba, Capitol Singapore,…

Tại Việt Nam có một số công trình sử dụng sản phẩm Kaldewei như: Lotte Center Hanoi, Angsana & Dhawa Hồ Tràm, một số công trình của các tỷ phú Việt Nam,…

2. BỒN TẮM KALDEWEI

Bồn tắm KALDEWEI được sản xuất 100% “MADE IN GERMANY”, tại thị trấn Ahlen Westphalian của Đức. Công nghệ và vật liệu sản xuất được bảo hộ độc quyền trên toàn thế giới.

Vật liệu và công nghệ sản xuất bồn tắm KALDEWEI có gì đặc biệt?

KALDEWEI là nhà sản xuất bồn tắm duy nhất sản xuất thép tráng men của riêng mình. Đó là công thức độc quyền được KALDEWEI phát triển và dùng để sản xuất bồn tắm trong nhà máy tại Ahlen, Đức.

Vật liệu độc đáo và duy nhất – thép tráng men KALDEWEI:

 • Được sử dụng trong nhiều thế kỷ, thép và thủy tinh là hai vật liệu đến từ tự nhiên, mỗi vật liệu đều có những đặc tính vốn có của riêng nó. Thép biểu thị cho sức mạnh, độ dẻo dai và độ bền. Thủy tinh có khả năng chống chịu hóa chất hoặc ứng suất nhiệt cao và có vẻ ngoài tuyệt vời.
 • Thép tráng men KALDEWEI là sự kết hợp chắc chắn giữa thép và thủy tinh tạo thành một thể thống nhất không thể tách rời và khai thác sức mạnh của từng vật liệu
 • Bồn tắm KALDEWEI được đúc bằng thép nguyên tấm, tráng men. Thép tấm dày 3,5mm, lớp men dày 0,4mm.
 • Hiện nay, thép tráng men được xem là vật liệu tốt nhất cho bồn tắm và một số thiết bị vệ sinh vì khả năng chịu được mọi tác động từ bên ngoài.

Ưu điểm của bồn tắm KALDEWEI

Nhờ vật liệu độc đáo, bồn tắm KALDEWEI có những ưu điểm vượt trội sau:

 • CHỊU NHIỆT TỐT: Nếu có lửa cháy trên bồn tắm vẫn không để lại dấu vết trên bề mặt sản phẩm.
 • CHỐNG VA ĐẬP: Thép tráng men KALDEWEI kết hợp các đặc tính vốn có của thép và thủy tinh, giúp nó có khả năng chống chịu lực cơ học cao.
 • CHỐNG TIA UV: bồn tắm vẫn giữ được màu nguyên bản mà không bị phai hoặc ố vàng khi để dài ngày trong không gian mở hoặc ngoài trời.
 • KÍCH THƯỚC ỔN ĐỊNH: bồn tắm KALDEWEI hầu như không bị giãn nở trong điều kiện chênh lệch nhiệt độ, do đó giảm thiểu nguy cơ rạn nứt bề mặt hoặc hư hỏng do hơi ẩm xâm nhập trong phòng tắm.
 • DỄ DÀNG VỆ SINH, LAU CHÙI: bề mặt bồn tắm không có chỗ cho bụi bẩn và vi khuẩn sinh sống. Vì thế nó cực kỳ dễ dàng lau chùi.
 • CHỐNG CÁC HOÁ CHẤT: chất tẩy rửa gia dụng, mỹ phẩm hoặc sữa tắm thông thường sẽ không gây hại cho bồn tắm.
 • THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG: Vì được sản xuất bằng những vật liệu tự nhiên nên bồn tắm KALDEWEI có thể tái chế 100%.

Các phân khúc sản phẩm bồn tắm KALDEWEI

Một bộ bồn tắm cơ bản gồm có: chân bồn, thân bồn và bộ xả. Bồn tắm KALDEWEI chia thành 02 phân khúc chính:

 1. MEISTERSTÜCK (tên tiếng Đức – Kiệt tác).
 2. BATHING: Bathing được chia thành 03 nhóm: 1 * 2* 3* Mỗi nhóm, mỗi phân khúc lại có nhiều mã sản phẩm với các đặc điểm khác nhau.

Mỗi nhóm, mỗi phân khúc lại có nhiều mã sản phẩm với các đặc điểm khác nhau.

Các mẫu bồn tắm từ bộ sưu tập MEISTERSTÜCK có điểm khác biệt lớn nhất so với nhóm BATHING ở phần yếm. Yếm của MEISTERSTÜCK được đúc nguyên khối với thân bồn tắm. Ở nhóm BATHING, các mẫu bồn tắm khác nhau ở kiểu dáng, kích thước.

Về kiểu dáng, KALDEWEI có những loại nào?

Có thể phân loại bồn tắm KALDEWEI theo những kiểu dáng sau:

1. Bồn tắm hình chữ nhật

 • Hình chữ nhật là một trong những kiểu dáng cổ điển của bồn tắm, được thiết kế để bảo vệ tính cá nhân. KALDEWEI có nhiều mẫu hình chữ nhật để khách hàng lựa chọn.
 • Các mẫu bồn tắm KALDEWEI luôn tạo cảm giác thoải mái khi tắm, dù cho đó là không gian phòng tắm nào – từ phiên bản tiết kiệm không gian cho phòng tắm nhỏ đến mẫu bồn tắm dành cho hai người.
 • Đặc biệt bồn tắm KALDEWEI có hình dáng công thái học với vùng đặt lưng rộng rãi, giúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái khi tắm.

2. Bồn tắm hình bầu dục (oval)

 • Bồn tắm hình bầu dục mang đến sự đối xứng và dễ dàng kết hợp hài hoà với nội thất phòng tắm.
 • Ngoài phiên bản cổ điển (không có yếm), khách hàng có thể đặt thêm tấm ốp của hãng để tạo thành một bồn tắm dạng độc lập.

3. Bồn tắm góc (Corner bathtubs)

 • Trong nhiều trường hợp, vị trí của bồn tắm ở góc phòng cản trở việc tắm thư giãn.
 • Bồn tắm góc KALDEWEI được thiết kế theo phong cách sáng tạo để cung cấp các giải pháp góc đa năng cho bất kỳ phòng tắm nào, kết hợp sự thoải mái với tính thẩm mỹ
 • Bồn tắm góc có các phiên bản bên trái hoặc bên phải, chúng chủ yếu có hình nón với tay vịn và cung cấp không gian rộng rãi để tắm một mình hoặc hai người.

4. Hình dạng đặc biệt (Special shapes)

 • Hình dạng đặc biệt là mô hình được thiết kế để đáp ứng mong muốn của khách hàng để tăng tính cá nhân hoá.
 • Với tùy chọn tựa lưng ở bên trái hoặc bên phải, hoặc các mẫu có tấm ốp được hoàn thiện bằng thép tráng men KALDEWEI ở một, hai hoặc ba mặt của bồn tắm.

5. Bồn tắm độc lập (Freestanding bathtub)

Bồn tắm độc lập đang là xu hướng mới nhất hiện nay. Bồn tắm độc lập là hình ảnh thu nhỏ của thiết kế phòng tắm linh hoạt, đặc biệt dành cho những ai yêu thích thiết kế và trang trí phòng tắm của mình. Tự do trang trí, có thể tiếp cận tự do, lựa chọn màu sắc tự do – đây là cách khiến phòng tắm hút mắt hơn. Tại KALDEWEI có hai phiên bản bồn tắm đứng: bồn tắm độc lập có vách ngăn và bồn tắm MEISTERSTÜCK.

Sản phẩm mang lại hiệu ứng spa vào phòng tắm trong mơ của bạn. Phần lớn sự thư giãn và an toàn trong spa được tạo nên từ vẻ ngoài, sự khoáng đạt của thiết kế phòng tắm. Tính thẩm mỹ thay thế cho tính thực dụng thuần túy. Bồn tắm độc lập đang là xu hướng mới nhất. Xu hướng BỒN TẮM KALDEWEI Bồn tắm độc lập giúp mang không gian spa vào tận phòng tắm của bạn. Bạn có thể đặt bất kỳ nơi đâu trong phòng tắm (miễn phòng tắm đủ lớn) và kèm theo nhiều tuỳ chọn khác.

 • Là sản phẩm cao cấp với giá thành cao hơn các sản phẩm khác.

KALDEWEI có những mẫu bồn tắm độc lập (có yếm) nào?

KALDEWEI có hai phiên bản bồn tắm đứng:

 • Bồn tắm độc lập (có tấm ốp/yếm).
 • Bồn tắm MEISTERSTÜCK.

Ghi chú:

 • Bồn tắm (và) có yếm/tấm ốp thì được gọi là bồn tắm độc lập.
 • Ngoài dòng MEISTERSTÜCK, KALDEWEI cung cấp tấm ốp cho các mẫu CLASSIC DUO OVAL, CONODUO và ELLIPSO DUO OVAL. Nói cách khác, ngoài MEISTERSTÜCK, chỉ có 3 mẫu trên có tấm ốp của hãng (nếu khách hàng có nhu cầu), và đều là những mẫu bồn tắm có thiết kế ĐỐI XỨNG.
 • Tuy nhiên, hiện nay tại Việt Nam chưa nhập tấm ốp của hãng về. Tấm ốp nếu khách hàng có nhu cầu, đơn vị ở Việt Nam sẽ đặt hàng sản xuất trong nước.

Ngoài ra còn có một lựa chọn khác cho quý khách là bồn tắm hai màu, xu hướng trong phòng tắm hiện đại. Nhờ tấm ốp, bồn tắm có thể sử dụng hai màu khác nhau, tạo sự tương phản thú vị, cá tính và mạnh mẽ. Tấm ốp có các màu trắng, trắng Alpine, đen và đen mờ.

Vật liệu làm tấm ốp và cách hoàn thiện bồn tắm độc lập có gì đăặc biệt?

Vật liệu: với bồn tắm MEISTERSTÜCK, tấm ốp được đúc nguyên khối bằng thép tráng men KALDEWEI. Với các dòng bồn tắm khác, tấm ốp được làm bằng polyurethane*. Điểm chung của cả hai vật liệu này là đều hoàn toàn có thể tái chế (thân thiện môi trường) và KHÔNG CÓ MỐI NỐI.

Cách hoàn thiện: đều có các tuỳ chọn khảm hoa văn, lớp phủ (siêu) dễ vệ sinh và phủ lớp chống trơn trượt nếu khách hàng có nhu cầu.

Trước khi chọn bồn tắm độc lập, cần lưu ý những gì?

 • Diện tích phòng tắm: cần đủ lớn để có thể đặt bồn tắm độc lập
 • Kích thước bồn tắm: Bồn tắm độc lập có nhiều kích thước khác nhau. KALDEWEI có các mẫu với chiều dài từ 1,70 – 2m và chiều rộng từ 0.75 – 1m.
 • Vị trí hệ thống đi kèm: bao gồm hệ thống cấp thoát nước và điện (nếu có).
 • Vị trí đặt bồn tắm: lý tưởng nhất là đặt ở giữa để không gây cản trở khi tắm.
 • Chi phí: bồn tắm độc lập có chi phí cao hơn các mẫu bồn tắm khác.

Kích thước của bồn tắm KALDEWEI

Bồn tắm KALDEWEI có nhiều kích thước bồn tắm khác nhau, phù hợp cho mọi nhu cầu:

 • Chiều dài: từ 1,40m – 2,1m.
 • Chiều rộng: hẹp nhất 70cm, rộng nhất 1,20m.

Bồn tắm có chiều dài dưới 1,60m thuộc nhóm bồn tắm MINI, một lựa chọn phù hợp cho phòng tắm nhỏ nhưng vẫn mang đến sự thoải mái khi tắm tối đa.

Nên chọn kích thước nào cho bồn tắm?

Thường không có sự chắc chắn về kích thước bồn tắm nên có.

Kích thước bồn tắm nên được chọn dựa trên diện tích phòng tắm, chiều cao của người sử dụng.

Có một vài công thức giúp tính toán sự tương quan giữa kích thước bồn tắm và chiều cao cơ thể. Tuy nhiên, những gợi ý này cũng chỉ mang tính định hướng sơ bộ. Cách tốt nhất để biết chính xác bồn tắm có kích thước phù hợp với người dùng là đến showroom, cảm nhận trực tiếp, thậm chí có thể thử nằm trong bồn tắm (nếu cần).

Bồn tắm KALDEWEI có bao nhiêu màu?

Không chỉ có màu trắng (ALPINE WHITE/trắng mờ) như thường gặp, bồn tắm KALDEWEI còn có nhiều màu, với các sắc độ khác nhau. Có thể kể đến như màu đen, màu xám hay màu be (BEIGE).

Thời gian đặt hàng mất bao lâu?

 • Với sản phẩm cơ bản, hàng luôn có sẵn, chỉ cần đặt hàng và chuyển từ Sài Gòn.
 • Trường hợp lắp đặt thêm phụ kiện: thời gian khoảng 45 – 120 ngày (tuỳ theo loại phụ kiện).

Khi nhận đơn, nhà máy sẽ sản xuất trong khoảng 30 ngày. Sau đó chuyển về Việt Nam bằng đường thuỷ. Trong trường hợp cần và chuyển bằng đường hàng không, thời gian sẽ nhanh hơn.

Lắp đặăt bồn tắm KALDEWEI có dễ dàng không?

Lắp đặt bồn tắm KALDEWEI vô cùng đơn giản, chỉ cần trải qua 03 bước:

 • Đấu nối đường cấp, thoát.
 • Đấu nối điện (trong trường hợp lắp đặt thêm các phụ kiện cần nguồn điện).
 • Hoàn thiện, bắn silicon.

Cần lưu ý những gì khi xây bể lắp bồn tắm?

Không cần dùng lớp lót bồn tắm bằng cát như các loại bồn khác. Vì chân bồn và thân bồn chịu lực rất tốt, không có tình trạng móp méo, biến dạng thân bồn trong quá trình sử dụng.

Không cần lắp đầu xả theo vị trí xả của bồn tắm. Vì đầu xả của bồn có thể xoay 360 độ, nên đầu xả có thể đặt bất cứ vị trí nào. Đặc điểm này giúp tránh được tình trạng mùi bốc ngược, ngăn mùi trong quá trình sử dụng

Chính sách bảo hành

Bảo hành bề mặt men: 30 năm. Bảo hành cho thân bồn tắm, các phụ kiện và hệ thống đi kèm (như hệ thống chiếu sáng, âm thanh…): 24 tháng kể từ thời điểm giao nhận hàng.

Chính sách bảo hành của KALDEWEI?

Toàn bộ sản phẩm bồn tắm và các phụ kiện sẽ được bảo hành khi bị hư hỏng trong điều kiện sử dụng tự nhiên hoặc lỗi do sản xuất:

 • Bồn hoặc yếm bị thay đổi màu trong thời hạn bảo hành.
 • Bong tróc men, bể vỡ, nứt một cách tự nhiên khi không có ngoại lực tác động.

Các trường hợp từ chối bảo hành:

 • Hư hỏng do quá trình khách hàng vận chuyển, lắp đặt hoặc sử dụng sai mục đích.
 • Do các điều kiện bất khả kháng như hỏa hoạn, động đất,…
 • Bong tróc, trầy xước, nứt khi bị va đập mạnh.
 • Yếm bị hư hại do khách hàng sử dụng chất tẩy rửa có hóa chất gây ăn mòn nhựa composite.

3. TÍNH NĂNG BỔ SUNG VÀ PHỤ KIỆN TÙY CHỌN

Ngay cả một lựa chọn hoàn hảo vẫn có thể hoàn hảo hơn

 • Hệ thống cấp thoát nước nhiều ưu điểm: Có thể thay đổi chiều cao mực nước. Ngoài ra còn 2 chức năng tiện lợi là nước chảy vào như thác nước và nước chảy không tiếng động.
 • Bảng điều khiển điện tử gắn trên thành bồn tắm
 • Phụ kiện tay nắm giàu tính an toàn và thẩm mỹ.
 • Bề mặt dễ lau chùi, vệ sinh, chống trơn trượt,
 • Họa tiết trang trí đẹp, sang trọng.
 • Hệ thống âm thanh phòm tắm Bluetooth SOUND WAVE tiên tiến.
 • Hệ thống chiếu sáng hiện đại với 3 hệ thống gồm ánh sáng quang phổ, ánh sáng dưới nước và ánh sáng dưới nước.
 • Ghế thư giãn KALDEWEI giúp thư giãn sau khi tắm
 • Đệm đa năng có thể được sử dụng để kê chân, cổ hoặc kê tay.
 • Đệm bồn tắm tạo cảm giác thoải mái hơn.
 • SKIN TOUCH: Hệ thống chăm sóc da một cách tự nhiên, giúp hồi sinh làn da nhờ oxy tinh khiết
 • WHIRL SYSTEMS: Hệ thống tạo ra và kết hợp hoàn hảo các dòng nước xoáy, tạo sự massage và thư giãn cho người sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader