Vòi sen tắm tại Bình Dương

Vòi sen tắm tại Bình Dương

Contents

Vòi sen tắm tại Bình Dương

Vòi sen là thiết bị đã quá quen thuộc vối mỗi gia đình. Với sự phát triển và chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng lên, các thiết bị vòi sen ngày càng được đổi mới với nhiều tính năng hơn. Hãy cùng Phan Hoàng Gia tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm vòi sen tắm tại Bình Dương nhé. Liên hệ hotline 0933.426.399 – 0933.427.499 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất đặt mua vòi sen nói riêng và nội thất nhà tắm nói chung.

Vòi sen tắm tại Bình Dương

Vòi sen tắm là gì?

Vòi sen tắm hay còn có tên gọi khác là vòi hoa sen là một dung cụ được thiết kế và lắp đặt trong các phòng tắm để sử dụng cho việc tắm gội, làm sạch cơ thể. Vòi hoa sen thường được thiết kế với một thanh ống dài dẫn nước, trên phần đầu của ống có một dụng cụ hình tròn và nhiều lỗ nhỏ trông như một đài hoa sen để phun nước.

Vòi hoa sen có thể cố định hoặc cầm tay, có chiều dài đường ống phù hợp với chiều cao người sử dụng. Đây là thiết bị có thể được kết nối với nguồn nước nóng, máy nước nóng lạnh để phun nước nóng cho việc tắm gội.

Các loại vòi sen tắm tại Bình Dương

Để khách hàng tại Bình Dương dễ dàng chọn được loại vòi sen tắm phù hợp, chúng ta hãy cùng điểm qua những loại vòi sen phổ biến nhất hiện nay nhé.

Vòi sen tắm đứng ( vòi hoa sen cây )

Vòi sen tắm dạng đứng

Vòi hoa sen đứng là dụng cụ có thiết kế tương đối đơn giản và dễ dàng được sử dụng. Vòi hòa sen bao gồm cần gạt hay còn có tên gọi khác là tay nắm. Là bộ phận để mở nước từ bộ vòi hoa sen, tay gắn được nối liền với bu lông và ốc vít, khi mở cần gạt đồng nghĩa với mở khóa van nước của lõi sen để nước được bơm lên lên.

Bộ phận thứ hai là rút sen, có chức năng chia nước làm hai phần, một phần được dẫn lên bát sen và một phần được dẫn xuống vòi. Khi kéo rút sen thì nước sẽ được dẫn xuống vòi còn khi nhấn rút sen xuống thì nước sẽ dẫn lên bát sen phía trên.

Thứ ba là óc sen để điều chỉnh mở nước nóng hay lạnh.

Tiếp theo là chân vòi hoa sen, gắn cố định vòi vào tường. Bộ phận này dẫn nước nóng hoặc lạnh, là bộ phận quan trọng để cố định vị trí của vòi sen.

Cuối cùng là dây sen dẫn nước ra ngoài và bát sen với các lỗ nhỏ để nước được phun ra.

Vòi sen tắm âm tường

Vòi sen tắm âm tường

Cấu tạo của vòi sen tắm âm tường khá tương đồng với vòi sen tắm đứng với dây, bát sen, thân sen,… Nhưng điểm khác biệt là vòi tắm sen loại này có thiết kế âm tường, dây dẫn nước được chạy ngầm trong lòng tường, chỉ có các bộ phận lộ ra bên ngoài là bát sen, van sen và rút sen.

Thiết kế này giúp tiết kiệm không gian và làm nhà tắm ghi điểm với sự tối giản và gọn gàng. Vòi tắm này được các gia đình ưa chuộng rất nhiều.

Vòi sen tắm tăng áp

Vòi sen tắm tăng áp

Đây là loại vòi hoa sen được cải tiến thêm với chế độ để tăng áp, thiết kế đặc biệt này giúp tăng áp lực nước khi sử dụng. Loại này phù hợp với các gia đình ở tại các căn hộ chung cư cao tầng hay ở cuối cùng của nguồn nước, sức nước thường khá yếu nên sử dụng vòi tăng áp sẽ giúp đẩy nước chảy mạnh hơn, tiết kiệm thời gian cho việc tắm gội hơn.

Để tạo nên thiết kế tăng áp, các lỗ phun nước được giảm nhỏ kích thước để nước phun ra được nhẹ hơn. Đồng thời hạn chế giảm tiết diện đột ngột nhờ thiết kế hình phễu, các lỗ phun trên bề mặt có kích thước nhỏ nhưng lại thiết kế đủ rộng để áp lực nước được duy trì liên tục. Ma sát liên tục sẽ cản trở nước và làm giảm sức nước, vì vậy để tăng áp cần giảm má sát tiếp xúc bề mặt nước với ống dẫn bảng cách sử dụng chất liệu có độ ma sát thấp làm tia nước được phun ra mạnh hơn.

Vòi sen tắm tăng áp nano

Vòi sen tắm tăng áp nano

Có thiết kế tương tự với vòi sen tăng áp nhưng được bổ sung thêm bộ lọc nano. Với các hạt nano được trang bị ở tay cầm của bát sen sẽ có tác dụng lọc nước, giữ lại các tạp chất, loại bỏ vi khuẩn và ngăn ngừa các bệnh về da, tối ưu chức năng và bảo vệ người sử dụng.

*** Chi tiết bạn có thể tham khảo các sản phẩm và giá bán tốt nhất tại đây:

Mua vòi sen tắm tại Bình Dương ở đâu?

Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua vòi sen tắm tại Bình Dương, có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm nhà tắm này. Tuy nhiên để chọn được các loại vòi sen có chất lượng tốt với giá thành ưu đãi thì Phan Hoàng Gia chính là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Phan Hoàng Gia chuyên cung cấp các thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thiết kế nhà tắm với phong cách yêu thích, tư vấn lựa chọn các thiết bị phù hợp nhất. Đồng thời đảm bảo giá thành ưu đãi, cạnh tranh nhất thị trường.

Phan Hoàng Gia đã là đơn vị thực hiện, thi công với rất nhiều dự án lớn nhỏ, về nội thất, nội thất bếp, nội thất nhà vệ sinh,… Vì vậy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có giải pháp nội thất hoàn thiện nhất.

*** Tham khảo thêm: chậu rửa mặt ở tại Bình Dương

Liên hệ mua vòi sen tắm tại Bình Dương cao cấp:

CÔNG TY TNHH MTV TRANG TRÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHAN HOÀNG GIA

Địa chỉ: 415 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 16, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: bepbinhduong.phg@gmail.com

Điện thoại: 0933.426.399 – 0933.427.499

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader