Vòi sen tắm tăng áp tại Bình Dương cao cấp

Mua vòi sen tắm tăng áp tại Bình Dương cao cấp

Vòi sen tắm tăng áp tại Bình Dương hiện nay được rất nhiều gia đình quan tâm. Bởi tính năng tăng áp lực dòng chảy tạo cảm giác thoải mái. Đồng thời giúp các gia đình ở các chung cư cao tầng hoặc ven sông cải thiện áp suất nước chảy.

Contents

Tìm hiểu về vòi sen tắm tăng áp

Vòi sen tắm tăng áp là gì?

Tại nhiều khu vực các hệ thống cấp nước đi xa, áp lực tải nước yếu. Do vậy khi nước xuống vòi sen tắm thường nhỏ và tắm không thoải mái. Để giải quyết vấn đề này, vòi sen tắm tăng áp ra đời. Vòi sen tắm tăng áp có cấu tạo và thiết kế nhằm tăng áp lực nước chảy ra tại vòi cao lên. Nhờ vậy các tia nước được bắn ra nhanh và mạnh hơn nhiều so với vòi thông thường.

Tìm hiểu về vòi sen tắm tăng áp

Cơ chế của vòi sen tắm tăng áp

Cơ chế của vòi sen tắm tăng áp
Cơ chế của vòi sen tắm tăng áp

Vậy làm sao người ta có thể cải thiện được áp suất trong trường hợp này?. Chúng ta đều biết rằng, áp suất của chất lỏng được tính dựa trên tỉ lệ của lưu lượng chia cho tiết diện. Do vậy để tăng áp suất một là phải tăng lưu lượng nước mà điều này khó vì hệ thống cấp nước cố định. Hai là phải giảm tiết diện xuống.  Thành ra, các nhà sản xuất sẽ sử dụng công nghệ giảm tối đa tiết diện và giảm ma sát lại. Đó là lý do tại sao bạn thấy các tia nước bắn ra trên vòi phun là cực nhỏ.

Có nên sử dụng vòi sen tắm tăng áp không?

Về cơ bản mà nói thì chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng các vòi sen bình thường. Tuy nhiên như đã nói, nếu bạn ở khu vực nước yếu, tải xa thì áp lực nước nhỏ. Như vậy mỗi lần tắm gội sẽ không thoải mái cho lắm. Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng vòi sen tắm tăng áp để cải thiện tình hình.

Khi sử dụng vòi sen tắm tăng áp cần lưu ý điều gì?

Lúc ban đầu khi mới sử dụng áp lực nước có thể cải thiện đáng kể. Tuy nhiên dần chúng sẽ giảm lại. Nguyên nhân là do các mảng bám bên trong và bên ngoài đầu phun. Chúng ảnh hưởng đến kết cầu của sản phẩm, tạo ma sát. Từ đó kiến áp lực phun giảm đi không còn như lúc ban đầu. Do vậy bạn cần chú ý vệ sinh bề mặt đầu phun cẩn thận và thường xuyên để tăng độ bền của sản phẩm.

Mua vòi sen tắm tăng áp tại Bình Dương chọn loại nào tốt?

Mua vòi sen tắm tăng áp tại Bình Dương cao cấp
Mua vòi sen tắm tăng áp tại Bình Dương cao cấp

Một sản phẩm vòi sen tăng áp thường có ba tính năng chính đó là tăng áp, lọc nước và massage. Bạn đang có nhu cầu về tính năng nào thì chọn sản phẩm ưu tiên tính năng đó trên hết.  Nếu như lọc nước ngay tại vòi và massage thì có thể tham khảo Vòi sen tăng áp Nano. Nếu quan tâm đến áp lực nước chảy mạnh và giá thành thì có thể tham khảo sản Inax hoặc Luuva.  Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm vòi sen tắm tăng áp của Gigi đến từ Hàn Quốc.

Trên đây là tổng hợp các thông tin về vòi sen tắm tăng áp. Nếu bạn đang cần một điểm mua vòi sen tắm tăng áp tại Bình Dương đáng tin cậy. Hãy liên hệ hoặc đặt hàng ngay tại Phan Hoàng Gia. Sản phẩm chính hãng, chất lượng, dịch vụ tốt, tư vấn hỗ trợ 24/7.

*** Xem thêm:

Liên hệ mua vòi sen tắm tăng áp tại Bình Dương cao cấp:

CÔNG TY TNHH MTV TRANG TRÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHAN HOÀNG GIA

Địa chỉ: 415 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 16, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Email: bepbinhduong.phg@gmail.com

Điện thoại: 0933.426.399 – 0933.427.499

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader