1. THÔNG TIN HÃNG DURAVIT

Duravit là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp với lịch sử hình thành hơn 200 năm. Trong thời gian đó Duravit không ngừng hoàn thành cả chất lượng, thiết kế và công nghệ. Hiện nay, các sản phẩm thương hiệu Duravit đã có mặt tại hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ.

 

 

Danh mục sản phẩm của Duravit bao gồm gốm sứ vệ sinh, đồ nội thất phòng tắm, bồn tắm và khay tắm, hệ thống chăm sóc sức khỏe, bồn cầu, vòi và phụ kiện cũng như hệ thống lắp đặt. Duravit có chính sách bảo hành sản phẩm uy tín.

2. CÁC SẢN PHẨM CỦA HÃNG DURAVIT

Duravit cung cấp đa dạng các sản phẩm với nhiều mẫu mã đẹp cho không gian phòng tắm. Các sản phẩm chủ đạo của Duravit có thể kể đến như bồn cầu, bồn tắm, sen vòi, chậu rửa mặt lavabo và những phụ kiện cao cấp đi kèm. Sơ lược về một số sản phẩm thương hiệu Duravit:

CHẬU RỬA MẶT

Khu vực chậu rửa mặt là trung tâm của phòng tắm. Từ chậu rửa đến gương, ánh sáng, kệ  và phụ kiện – mọi thứ sẽ kết hợp hoàn hảo với các sản phẩm khác của Duravit. Nội thất phòng tắm phù hợp tạo thêm không gian lưu trữ. Hơn nữa, nhiều bề mặt (đồ trang trí, sơn mài và gỗ thật) đảm bảo sự cá tính hơn nữa trong phòng tắm.

Chậu rửa mặt Duravit

BỒN CẦU

Đi vệ sinh là một trong những hoạt động thường xuyên nhất trong ngày.
Nhằm tạo sự thoải mái và sạch sẽ, Duravit cung cấp một số lựa chọn tối ưu cho khách hàng với:

Bồn cầu cao cấp Duravit

Men gốm như HygieneGlaze đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất.

Bồn cầu SensoWash® Slim hoặc SensoWash® e hứa hẹn sự thoải mái tinh khiết.

Công nghệ Rimless® về sự tương tác giữa hiệu suất xả và giảm lượng nước tiêu thụ.

Vòi sen hiện đại Duravit

VÒI SEN

Đối với nhiều người, cách hoàn hảo để bắt đầu một ngày mới là tắm để giúp bạn tràn đầy năng lượng và tỉnh táo. Các vật liệu cải tiến, chẳng hạn như DuraSolid, cung cấp khả năng chống trượt và đặc biệt bền nhưng đồng thời tạo cảm giác dễ chịu. Duravit cung cấp nhiều loại khay tắm để bạn lựa chọn. Các tùy chọn lắp đặt khác nhau cho phép các giải pháp tối ưu cho mọi sự xuất hiện của kiến ​​trúc. Bồn tắm nằm ngang sàn kết hợp với vách tắm đứng OpenSpace tạo thêm không gian.

Các phụ kiện thiết thực khác, chẳng hạn như ghế tắm, bổ sung tối ưu cho khu vực tắm. Hơn nữa, có rất nhiều lựa chọn phụ kiện vòi hoa sen khác nhau và vòi sen đa chức năng cho đến hệ thống trưng bày hoàn chỉnh.

BỒN TẮM

Nằm xuống, tắt máy, thư giãn. Bồn tắm là nơi hoàn hảo để làm điều này.

Sau khi tắm nhẹ nhàng, bạn cảm thấy không còn căng thẳng và thư giãn sâu. Duravit không chỉ góp phần tạo nên cảm giác này với những chiếc bồn tắm có hình dáng đẹp mắt, mà còn mang lại lợi ích tối đa thông qua các chi tiết được chăm chút kỹ lưỡng về mặt chức năng. Nhiều hệ thống bồn tạo sóng tùy chọn khác nhau, các chức năng mát xa khác nhau và hệ thống âm thanh mang đến một không gian khỏe mạnh trong bốn bức tường của riêng bạn. Các phụ kiện thực tế, tôn dáng và các phụ kiện phù hợp hoàn thiện khu vực tắm đến từng chi tiết cuối cùng.

chậu rửa

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH MTV TRANG TRÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHAN HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: 415 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 16, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Email: cskh.phg@gmail.com
  • Hotline: 0933.426.399 – 0933.427.499