KALDEWEI là nhà sản xuất bồn tắm và chậu lavabo hàng đầu đến từ Đức. Được thành lập từ năm 1918 và bắt đầu sản xuất năm 1932. Cho tới ngày nay Kaldewei đã có mặt trên 80 quốc gia với hơn 700 nhân viên đang làm việc.

Phân khúc thị trường của Kaldewei là những dự án cao cấp như khách sạn 5-6 sao, penhouse, villas, resort, biệt thự cao cấp.

Một số công trình tiêu biểu sử dụng bồn tắm Kaldewei

Trên thế giới:

Porsche Design Tower.
20 Park Avenue New York, USA. Hyatt Mallorca.
V Tower Prague.
Kempinski Cuba.
Capitol Singapore.

Tại Việt Nam:

Lotte Center Hanoi.
Angsana & Dhawa Hồ Tràm.
Một số công trình của các tỷ phú Việt Nam.

Nơi sản xuất bồn tắm KALDEWEI?

100% “MADE IN GERMANY”

Bồn tắm KALDEWEI được sản xuất 100% tại thị trấn Ahlen Westphalian của Đức. Công nghệ và vật liệu sản xuất được bảo hộ độc quyền trên toàn thế giới.

Vật liệu và công nghệ sản xuất bồn tắm KALDEWEI có gì đặc biệt?

Công nghệ độc quyền – duy nhất

KALDEWEI là nhà sản xuất bồn tắm duy nhất sản xuất thép tráng men của riêng mình. Đó là công thức độc quyền được KALDEWEI phát triển và dùng để sản xuất bồn tắm trong nhà máy tại Ahlen, Đức.

Vật liệu độc đáo và duy nhất – thép tráng men KALDEWEI

Được sử dụng trong nhiều thế kỷ, thép và thủy tinh là hai vật liệu đến từ tự nhiên, mỗi vật liệu đều có những đặc tính vốn có của riêng nó. Thép biểu thị cho sức mạnh, độ dẻo dai và độ bền. Thủy tinh có khả năng chống chịu hóa chất hoặc ứng suất nhiệt cao và có vẻ ngoài tuyệt vời.

Thép tráng men KALDEWEI là sự kết hợp chắc chắn giữa thép và thủy tinh tạo thành một thể thống nhất không thể tách rời và khai thác sức mạnh của từng vật liệu.

Bồn tắm KALDEWEI được đúc bằng thép nguyên tấm, tráng men. Thép tấm dày 3,5mm, lớp men dày 0,4mm.

Hiện nay, thép tráng men được xem là vật liệu tốt nhất cho bồn tắm và một số thiết bị vệ sinh vì khả năng chịu được mọi tác động từ bên ngoài.

Ưu điểm nổi bật từ giải pháp vật liệu và công nghệ của bồn tắm KALDEWEI là gì?

Nhờ vật liệu độc đáo, bồn tắm KALDEWEI có những ưu điểm vượt trội sau:

  • CHỊU NHIỆT: nếu lửa cháy trên bồn tắm, vẫn không để lại vết trên bề mặt của bồn tắm.
  • CHỐNG VA ĐẬP: thép tráng men KALDEWEI kết hợp các đặc tính vốn có của thép và thủy tinh, giúp nó có khả năng chống chịu lực cơ học cao.
  • CHỐNG TIA UV: bồn tắm vẫn giữ được màu nguyên bản mà không bị phai hoặc ố vàng khi để dài ngày trong không gian mở hoặc ngoài trời.
  • KÍCH THƯỚC ỔN ĐỊNH: bồn tắm KALDEWEI hầu như không bị giãn nở trong điều kiện chênh lệch nhiệt độ, do đó giảm thiểu nguy cơ rạn nứt bề mặt hoặc hư hỏng do hơi ẩm xâm nhập trong phòng tắm.
  • DỄ DÀNG VỆ SINH, LAU CHÙI: bề mặt bồn tắm không có chỗ cho bụi bẩn và vi khuẩn sinh sống. Vì thế nó cực kỳ dễ dàng lau chùi.
  • CHỐNG CÁC HOÁ CHẤT: chất tẩy rửa gia dụng, mỹ phẩm hoặc sữa tắm thông thường sẽ không gây hại cho bồn tắm.
  • THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG: vì được sản xuất bằng những vật liệu tự nhiên, bồn tắm KALDEWEI có thể tái chế 100%.

các sản phẩm của KALDEWEI