GIỚI THIỆU VỀ THIẾT BỊ VỆ SINH HANGSGROHE

Hangsgrohe là tập đoàn sản xuất hàng đầu về thiết bị vệ sinh, vòi hoa sen, hệ thống vòi hoa sen, vòi phòng tắm và nhà bếp, bồn rửa nhà bếp. Được thành lập từ năm 1901, hoạt động lâu năm và dần phát triển thành tập đoàn hàng đầu trên thế giới về thiết bị vệ sinh và nhà bếp.

Sự thống nhất tuyệt vời giữa hình thức và chức năng

Đây là đặc điểm đã tạo nên các sản phẩm phòng tắm từ thương hiệu hansgrohe cao cấp:

 • Vòi sen tắm Pulsify: Sen tắm Pulsify dạng xịt PowderRain là dòng vòi hoa sen hồi sinh tuyệt vời giúp tạo ra PowderRain vi sinh trong mọi phòng tắm – dù nhỏ đến đâu.
 • Vòi xịt Finori: Sự đổi mới bí mật, đột phá giúp mọi thiết kế phòng tắm trở nên phong cách, linh hoạt và tươi vui hơn với vòi xịt kéo ra và hai chế độ xịt.
 • Cải tiến phòng tắm: Hansgrohe nghiên cứu để tạo ra sự cải tiến và đổi mới trong phòng tắm.

Sen tắm Pulsify dạng xịt PowderRain là dòng vòi hoa sen hồi sinh tuyệt vời giúp tạo ra PowderRain vi sinh trong mọi phòng tắm – dù nhỏ đến đâu.

Vòi xịt Finori: Sự đổi mới bí mật, đột phá giúp mọi thiết kế phòng tắm trở nên phong cách, linh hoạt và tươi vui hơn với vòi xịt kéo ra và hai chế độ xịt.

Cải tiến phòng tắm: Hansgrohe nghiên cứu để tạo ra sự cải tiến và đổi mới trong phòng tắm.

 

_

Thiết kế phòng tắm tùy chỉnh với vòi sen và bộ điều nhiệt từ Hansgrohe

Nếu bạn đang trang bị nội thất cho ngôi nhà mới của mình hoặc thực hiện một công trình tân trang tiêu chuẩn cao thì thiết kế phòng tắm của bạn đóng một vai trò quan trọng. Các mục tiêu của thiết kế phòng tắm hiện đại vượt xa chức năng cơ bản. Cùng với công nghệ tiên tiến cho phép người dùng tận hưởng nước một cách có trách nhiệm, trọng tâm là sự thoải mái về công thái học và tính thẩm mỹ.

Duyệt qua nhiều loại sản phẩm Hangsgrohe để dễ dàng tìm thấy sản phẩm mà bạn cần để tạo ra spa cá tính của riêng mình. Sử dụng mọi thứ từ vòi đến phụ kiện: sử dụng nhiều hình dạng, vật liệu và chức năng để tạo thêm nét cá tính cho phòng tắm của bạn.

Mua ngay

NHỮNG SẢN PHẨM CHÍNH TỪ HANGSGROHE

SEN TẮM (Showers)

Hangsgrohe cung cấp đến khách hàng hơn 500 mẫu sen tắm khác nhau. Từ sen vòi đến sen cây và hệ thống sen tắm với đa dạng mẫu mã, tính năng và kiểu dáng.

Trải nghiệm vòi hoa sen cao cấp với chi phí tối thiểu

Nâng cấp phòng tắm không phải lúc nào cũng cần đến chi phí lớn. Chỉ cần thay thế các bộ phận riêng lẻ, chẳng hạn như tay sen, có thể tạo ra một sự thay đổi đáng kể. Đầu vòi hoa sen của chúng tôi nhẹ nhàng xoa dịu, làm mới đẹp mắt và mát-xa mạnh mẽ. Việc lắp đặt rất dễ dàng và có thể đạt được trong bất kỳ loại nhà ở nào. Chỉ cần tháo vòi hoa sen cũ và thay bằng vòi hoa sen mới, vậy là bạn đã hoàn tất.

Vòi hoa sen lớn

Hệ thống vòi sen Hansgrohe bao gồm vòi sen trên cao và vòi sen cầm tay, được kết nối với nhau qua thanh ray. Để có thêm sự thoải mái, bạn cũng có thể có các biến thể với một vòi gạt đơn tích hợp sẵn hoặc một bộ điều nhiệt. Vòi sen nhiều tia trên đầu với tác dụng mát-xa biến vòi hoa sen thành một spa thư giãn hàng ngày. Chỉ cần cài đặt trên các kết nối tường hiện có và bạn có thể đi.

Vòi sen hansgrohe không chỉ tạo thêm điểm nhấn về mặt hình ảnh mà còn chứa nhiều công nghệ phức tạp:

 • EcoSmart có thể giảm lượng nước tiêu thụ xuống chỉ còn 6 l / phút.
 • Với hansgrohe AirPower, bạn có thể thưởng thức những giọt nước đầy đặn, mềm mại (thông qua sục khí).
 • Bạn có thể nhấp qua một loạt 16 chế độ một cách thuận tiện chỉ bằng một nút bấm.

PowderRain

Khi nói đến vòi hoa sen trên cao Hansgrohe, bạn có thể lựa chọn rất nhiều kiểu dáng và kích thước. Trải nghiệm cảm giác thư thái với nước ở một cấp độ hoàn toàn mới và tận hưởng cơn mưa rào êm dịu qua đĩa phun rộng 460 mm với vòi sen trên không. Vòi hoa sen trên cao của chúng tôi có thể được lắp đặt theo nhiều cách khác nhau: trên tường thông qua cánh tay tắm, nhìn từ trên cao xuống hoặc lắp toàn bộ vào trần nhà.

Vòi tắm nóng và lạnh (Bath Mixers)

Khi nói đến vòi phòng tắm của Hansgrohe, bạn có thể lựa chọn các thiết kế từng đoạt giải thưởng và bạn có thể hưởng lợi từ các sản phẩm đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về chất lượng và công năng sử dụng.

Cho dù bạn chọn phong cách nào: thiết kế phòng tắm của bạn trông sẽ hoàn toàn nhất quán. Cùng với vòi chậu, bạn cũng có thể nhận được bồn rửa vệ sinh, vòi hoa sen và bồn tắm và các phụ kiện phù hợp. Và khám phá các tùy chọn thiết kế của bạn với FinishPlus. Màu sắc theo xu hướng trang nhã có sẵn cho hai dải vòi phổ biến và tạo thêm điểm nhấn đặc biệt cho phòng tắm của bạn.

Phong cách Hiện đại

Đường nét tinh tế, ý tưởng thiết kế vượt thời gian trong phòng tắm.

Phong cách PuraVida

Những đường cong uốn lượn, dòng sản phẩm này là một phần của phong cách Avantgarde

Phong cách cổ điển

Với những đường cong kiểu cách hay được trang trí bằng những mảng vàng

Công nghệ ấn tượng

Hansgrohe phát triển các công nghệ thông minh để phù hợp với các vòi tắm và làm cho việc tương tác của bạn với nước trở nên thú vị hơn. Chẳng hạn như các công nghệ sáng tạo như EcoSmart, Select, AirPower và QuickClean:

 • Bạn sẽ thực sự đánh giá cao việc EcoSmart giảm tiêu thụ nước và năng lượng của bạn đến mức bền vững.
 • Với công nghệ Select, Bạn cũng có kiểm soát nước của mình một cách thuận tiện chỉ bằng một nút bấm.
 • Tìm hiểu cách AirPower khuấy nước của bạn theo đúng nghĩa đen.
 • Bạn có thể dễ dàng loại bỏ cặn vôi nhờ QuickClean.
 • Bạn sẽ được hưởng lợi từ hansgrohe ComfortZone, đặc biệt là khi nói đến vòi chậu, vì nó tạo thêm khoảng trống giữa vòi và chậu rửa.
 • Bạn cũng nên xem CoolStart, tính năng tự động tiết kiệm nước nóng, chỉ cung cấp khi bạn thực sự cần.

BỘ ĐIỀU NHIỆT (Thermostatic Mixers)

Bộ ổn nhiệt đảm bảo nhiệt độ và thể tích nước không đổi trong suốt thời gian sử dụng. Ngay cả khi người thân của bạn xả bồn cầu khi bạn đang tắm. Bạn sẽ không phải chịu bất kỳ cú sốc lạnh khó chịu nào hoặc bất kỳ vết bỏng nào. Bạn cũng tiết kiệm nước và năng lượng có giá trị so với các thao tác chạm bằng đòn bẩy đơn lẻ thông qua nhiệt độ cài đặt trước trên máy trộn ổn nhiệt. Điều này nhanh chóng được đền đáp.

Bộ ổn nhiệt hoạt động như thế nào? Hỗn hợp nước nóng và lạnh ưa thích của bạn được cấu hình trong máy trộn ổn nhiệt. Nếu áp suất hoặc nhiệt độ trong đường ống nước lạnh hoặc nước nóng thay đổi, máy trộn ổn nhiệt sẽ tự động điều chỉnh hỗn hợp. Nếu dòng nước lạnh ngừng hoàn toàn, bạn vẫn được bảo vệ khỏi bất kỳ hiện tượng đóng cặn nào do van hằng nhiệt ngắt nguồn cung cấp ngay lập tức.

Lắp đặt tiếp xúc hoặc lắp âm?

Bạn có thể chọn trong số các máy trộn ổn nhiệt tiếp xúc hoặc lắp âm Hansgrohe. Máy trộn ổn nhiệt lộ ra ngoài có thể dễ dàng gắn vào các kết nối nước nóng và lạnh hiện có. Điều này cũng khả thi như một phần của cải tạo nhỏ. Máy trộn ổn nhiệt tiếp xúc nhô ra khỏi tường và có thể hoạt động như một khu vực lưu trữ thực tế cho sữa tắm và dầu gội của bạn cùng một lúc. Ví dụ: Hansgrohe ShowerTablets. Lý tưởng cho phòng tắm gia đình: Ecostat E với công nghệ an toàn CoolContact. Điều này giúp ngăn máy trộn nhiệt khỏi nóng để an toàn hơn cho trẻ em.

Nước luôn ở nhiệt độ bạn cần trong vòi hoa sen và bồn tắm

Hansgrohe cung cấp cho bạn nhiều loại sen tắm nhiệt và máy trộn nhiệt bồn tắm. Một yếu tố quyết định sự lựa chọn của bạn

Có bao nhiêu chức năng cần được điều khiển bởi bộ điều chỉnh nhiệt: vòi sen tay, vòi sen bên hay vòi sen nhiều tia trên không? Tại Hansgrohe, bạn có thể mua máy trộn nhiệt cho tối đa năm người sử dụng. Tất cả những điều này có được nhờ thiết kế thông minh và chức năng tinh vi của chúng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH MTV TRANG TRÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHAN HOÀNG GIA

 • Địa chỉ: 415 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 16, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Email: cskh.phg@gmail.com
 • Hotline: 0933.426.399 – 0933.427.499