Nắp bồn cầu êm ở Bình Dương

Nắp bồn cầu êm ở Bình Dương

Loại bồn cầu có nắp từ khi được ra mắt đến nay thì được rất nhiều người ưa chuộng, không chỉ ở Việt Nam mà còn là tất cả các nước trên thế giới hiện nay. Nhưng phần lớn đều dùng loại nắp truyền thống, và gần đây trên thị trường đã xuất hiện loại nắp bồn cầu êm với nhiều ưu điểm và đã gây chú ý từ lần đầu tiên xuất hiện. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm nắp bồn cầu êm ở Bình Dương có thể tìm đến Phan Hoàng Gia.

Contents

Nắp bồn cầu êm ở Bình Dương

Nắp bồn cầu êm ở Bình Dương

Khi đến với Phan Hoàng Gia bạn không phải quan tâm đến vấn đề chất lượng và giá thành sản phẩm. Vì chúng tôi là nhà phân phối hàng chính hãng với giá thành hợp lí. Để Biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ 0933.426.399 – 0933.427.499 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

So sánh nắp bồn cầu êm và nắp bồn cầu thường

Nêu dùng bồn cầu nắp êm hay là dùng bồn cầu nắp thường? Đây là cầu hỏi mà nhiều người hiện nay đang mắc phải khi đang muốn sắm cho mình những món đồ nội thất tốt nhất cho phòng vệ sinh của bản thân hay gia đình. Và để so sánh được thì chúng ta cùng đi vào tìm hiểu ưu và nhược điểm của nắp bồn cầu thường và nắp bồn cầu êm để có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Ưu- nhược điểm của bồn cầu nắp thường

Bồn cầu nắp thường là loại bồn cầu phổ biến nhất hiện nay. Phần nắp được làm bằng nhựa tổng thể, dễ vệ sinh thay thế và có giá thành rẻ, kinh tế phù hợp với túi tiền dễ dàng tiếp cận với nhiều phân khúc người dùng.

Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của nắp bồn cầu thường này là tạo nên những tiếng ồn lớn khi đóng nắp bồn cầu. Với những ai có thói quen sử dụng bồn cầu vào ban đêm thì nhược điểm này thường sẽ mang đến rất nhiều sự khó chịu.

Ngoài ra, bồn cầu nắp thường còn có hạn chế về độ bền. Bởi được làm bằng chất liệu nhựa vì vậy khi đóng mạnh có thể gây trầy, xước, nứt vỡ, hỏng hóc, gây tốn kém chi phí thay thế sửa chữa.

Ưu- điểm của bồn cầu nắp êm

Bồn cầu nắp êm với ưu điểm lớn đó chính là giúp bạn hạn chế tối đa tiếng ồn khi bạn đóng nắp hay vô tình làm rơi nắp bồn cầu. Ưu điểm này cực kì nổi bật, nó giúp bạn khi đi vệ sinh vào ban đêm có thể tránh gây ra những tiếng ồn không mong muốn, không làm ảnh hưởng đến những người khác.

Ngoài ra bồn cầu nắp êm còn hạn chế được sự va chạm của nắp bồn cầu và bề mặt bồn cầu, giúp bảo vệ bề mặt bồn cầu được tốt hơn, chống trầy xước, vỡ, đảm bảo độ bền kéo dài tuổi thọ trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên nắp bồn cầu êm có hạn chế là giá cao hơn so với bồn cầu nắp thường.

*** Xem thêm: nắp bồn cầu Bình Dương

Nắp bồn cầu êm ở Bình Dương uy tín

Mua nắp bồn cầu tại Bình Dương uy tín

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm nắp bồn cầu êm ở Bình Dương thì hãy đến Phan Hoàng Gia cung cấp hàng chính hãng. Đến với Phan Hoàng Gia bạn sẽ không phải lo nghĩ về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

*** Mời bạn tham khảo thêm: Địa chỉ bán nắp bồn cầu tại Bình Dương

Liên hệ mua bồn cầu Inax giá rẻ tại Bình Dương:

CÔNG TY TNHH MTV TRANG TRÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHAN HOÀNG GIA

Địa chỉ: 415 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 16, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: bepbinhduong.phg@gmail.com

Điện thoại: 0933.426.399 – 0933.427.499

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader