Nắp bồn cầu thông minh ở Bình Dương

Nắp bồn cầu thông minh ở Bình Dương

Nắp bồn cầu thông minh đang ngày càng được sử dụng phổ biến và đang dần thay thế các loại bồn cầu bình thường vì chưa giải quyết được tối ưu nhu cầu đi vệ sinh. Bồn cầu với tính năng thông minh hiện đại sẽ mang đến nhiều sự tiện nghi cũng giải quyết được nhiều rắc rối cho người dùng. Nếu bạn đang quan tâm đến nắp bồn cầu thông minh ở Bình Dương có thể tìm đến Công ty nội thất Bình Dương Phan Hoàng Gia.

Contents

Nắp bồn cầu thông minh ở Bình Dương

Nắp bồn cầu thông minh ở Bình Dương

Shop Phan Hoàng Gia với mong muốn mang đến những không gian nội thất với thiết bị vệ sinh cao cấp dành cho ngôi nhà của cá nhân hay gia đình bạn. Để được tư vấn một cách tốt nhất vui lòng liên hệ 0933426399 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bồn cầu thông minh là gì?

Bồn cầu được hiểu đơn giản là những mẫu bồn cầu được tích hợp những công nghệ hiện đại cùng với nhiều tính năng tiên tiến. Hiện nay, có hai loại bồn cầu hiện đại đang được nhiều sự quan tâm đó là: bồn cầu tích hợp nắp rửa thông minh và bồn cầu vừa có nắp rửa thông minh vừa đi cùng các cảm biến hiện đại như cảm biến vị trí, nhiệt độ, chế độ, chế độ tự xả và chế độ diệt khuẩn.

Đi cùng với các sản phẩm bồn cầu thông minh là các mẫu nắp bồn cầu thông minh tương ứng.

Những ưu điểm của bồn cầu thông minh

Thiết kế sang trọng

Thiết kế những mẫu bồn cầu tính năng thông minh thường là thiết kế liền khối. Phần két nước và nắp đậy được cấu tạo đẹp mắt, liên kết linh hoạt, hài hòa, tạo cảm giác chắc chắn khi sử dụng. Điều này giúp cho phòng tắm của bạn trong hiện đại, và nhỏ gọn hài hòa với nhiều kiểu thiết kế căn của căn phòng. Bên cạnh đó những kiểu bồn cầu này thường được làm bằng những chất liệu cao cấp, chống trầy xước, dễ dàng vệ sinh và luôn giữ sạch sẽ và bóng loáng. Điều này sẽ giữ cho bồn cầu của bạn mới lâu hơn và hạn chế việc phát triển của vi khuẩn. Với kiểu thiết kế đẹp mắt như vậy thì bồn cầu thông minh có thể chinh phục dù là khách hàng khó tính nhất.

Chế độ tự động xả nước

Điều khác biệt mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy giữa bồn cầu thông minh và bồn cầu bình thường là việc tự động xả nước, thì thay vì bạn phải tự động canh và gạt nước hay dội nước đối với các kiểu bồn cầu truyền thống thì với hệ thống cảm biến của bồn cầu thông minh tất cả quá trình xả nước đều tự động cả.

Tiết kiệm nước

Với chức năng xả nước tự động theo chiều xoáy giúp chất thải trôi thật mạnh xuống dưới bồn cầu mà không sợ nghẹt. Bồn cầu thông minh có thể dễ dạng tính toán được lượng nước cần thiết để xả sạch chất thải. Tính năng này giúp chống lãng phí nước, giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí nước hàng tháng.

Mua bán nắp bồn cầu thông minh ở Bình Dương uy tín chất lượng

Mua bán nắp bồn cầu thông minh tại Bình Dương

Vì được nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây nên trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều nhà cung cấp nắp bồn cầu thông minh. Nếu bạn đang không biết mua nắp bồn cầu Bình Dương uy tín chất lượng có thể tìm đến các cửa hàng hệ thống của Phan Hoàng Gia.

*** Xem thêm: nắp bồn cầu êm ở Bình Dương

Liên hệ mua nắp bồn cầu thông minh ở Bình Dương:

CÔNG TY TNHH MTV TRANG TRÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHAN HOÀNG GIA

Địa chỉ: 415 Đại Lộ Bình Dương, Tổ 16, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: bepbinhduong.phg@gmail.com

Điện thoại: 0933.426.399 – 0933.427.499

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader